[HỎI ĐÁP]: Thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu?

15/01/2023 - Tác giả: tantruongson

Ổ khóa cửa cuốn nhà bạn đang bị kẹt, han gỉ, hỏng hoặc gãy chìa và bạn muốn thay một ổ khóa mới? Nhưng bạn chưa biết thay loại nào và giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn biết, thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu và nên chọn loại nào cho phù hợp, cùng theo dõi nhé!

Vì sao cần thay ổ khóa cửa cuốn?

Câu trả lời này khiến cho nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Tại sao những sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức hiện đại mà cũng cần phải thay ổ khóa. 

Người dùng có nhu cầu thay ổ khóa cửa cuốn là do sử dụng đã sản phẩm cửa cuốn kéo tay. Sản phẩm cửa cuốn dùng lực kéo bằng tay sẽ được lắp đặt 1 bộ khóa ngang. Loại khóa này có chức năng giống như 1 bộ khóa cửa thông thường. Do đó trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh lỗi như là kẹt khóa, khóa bị hỏng hoặc là bị gãy chìa trong quá trình mở.

Thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu?

Thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu?

Thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu?

Những ai đã và đang sử dụng sản phẩm cửa cuốn dùng sức người để đóng mở cửa sẽ quan tâm nhiều đến vấn đề giá cả của loại khóa này. Vì vậy, khi đến với các đơn vị đại lý tư vấn bao giờ cũng có những câu hỏi đơn giản như là “khóa hỏng thì phải làm như thế nào”, “thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu” hoặc là “giá khóa cửa cuốn cơ bao nhiêu?

Để người dùng nắm bắt được các thông tin này thì giá thành sản phẩm sửa chữa, thay mới lắp mới đã được niêm yết theo từng đơn vị cung cấp, nhà sản xuất cửa cuốn. Tuy nhiên thì về giá thành chung sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như sau: loại khóa, phụ kiện, thương hiệu, công thợ lắp đặt.

Thay ổ khóa cửa cuốn trọn bộ sẽ rơi vào khoảng từ 250.000 VNĐ - 650.000 VNĐ/1 bộ. Giá thành của sản phẩm đã được đơn vị cung cấp niêm yết ở bảng báo giá. Nên quý khách hàng có thể tham khảo giá khóa ở đó và cộng thêm chi phí nhân công sửa chữa là được.

Thay ổ khóa cửa cuốn giá dao động từ 300 - 700.00 VNĐ

Nên thay ổ khóa cửa cuốn loại nào chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất?

Ổ khóa cửa cuốn thường dùng cho dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền kéo tay. Có vai trò như loại khóa cửa thông thường. Vì thế khi chọn loại khóa để thay cần lưu ý những điều kiện sau:

  • Lựa chọn khóa có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và uy tín.

  • Nên ưu tiên lựa chọn khóa có xuất xứ từ Đức, Úc, Đài Loan.

  • Vì chi phí loại khóa này không quá cao bởi vậy bạn đừng lựa chọn loại quá rẻ. Tuổi thọ và chất lượng sản phẩm chắc chắn không cao.

  • Nên lựa chọn loại khóa có khả năng chống cắt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đây là những tiêu chí cần thiết giúp bạn chọn được khóa cửa cuốn chất lượng. Nếu như lựa chọn sử dụng các sản phẩm cửa cuốn BossDoor của tập đoàn Tân Trường Sơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc “thay ổ khóa cửa cuốn giá bao nhiêu”. Bởi vì sản phẩm khóa đi kèm với bộ cửa và nếu như vẫn trong thời gian bảo hành sẽ được thay thế. Nếu như hết thời gian bảo hành liên hệ hotline của tổng đài để được tư vấn về chi phí thay đổi bạn nhé.


Đối tác của chúng tôi

0.21098 sec| 2309.531 kb