Vietbuild 2021 - Ghi đậm dấu ấn nhà tài trợ chính Tân Trường Sơn Group

02/04/2021 - Tác giả: Admin

Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2021 đã khép lại và mang đến cho khách tham quan rất nhiều cảm xúc. Trong hơn 1000 gian hàng của hơn 400 đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất, thì gian hàng Tân Trường Sơn Group – nhà tài trợ chính thường niên vẫn như thường lệ là điểm nhấn thu hút nhiều khách tham quan.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng cộng thêm đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, vì vậy mà gian hàng của Tân Trường Sơn Group luôn trong tình trạng chật kín người. Qua 5 ngày triển lãm gian hàng của chúng tôi đã tiếp đón hàng ngàn lượt khách với nhiều độ tuổi và lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Ban đại diện Hiệp hội ngành cửa Việt Nam đến thăm gian hàng Tân Trường Sơn Group

Gian hàng luôn chật kín khách hàng tham quan

Đặc biệt tại gian hàng của Tân Trường Sơn Group, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn...  cùng các lãnh đạo của Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và đánh giá cao sự sáng tạo, tính thực dụng cũng như chất lượng sản phẩm của tập đoàn.

Lãnh đạo của Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội đến thăm và trải nghiệm sản phẩm

Lối thiết kế thông minh, tối giản khách tham quan dễ dàng trải nghiệm thực tế những mẫu sản phẩm mới nhất với những tính năng ưu việt của 2 dòng sản phẩm uy tín chất lượng của nhôm BossWindowcửa cuốn BossDoor. Trong nhiều mẫu sản phẩm cửa nhôm được trưng bày thì khách hàng đặc biệt quan tâm với mẫu “cửa trượt quay” 1 sản phẩm mới kết hợp giữa mở trượt và quay. Một sản phẩm không kém cạnh nổi bật khác đó là “Bộ khóa chốt tự động thế hệ thứ 3” – là sản phẩm chống bẩy độc quyền, chỉ duy nhất có trên cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor.

Trong quá trình diễn ra sự kiện thì gian hàng của chúng tôi cũng đã được 1 số kênh báo chí, đài truyền hình trực tiếp đưa tin.

- Kênh VTC Now - https://www.youtube.com/watch?v=WZ06g3hr15c&t=1157s

- Kênh VTC14 - https://www.youtube.com/watch?v=-DHzAZdbw_4&t=1381s

- Kênh Nhất Phát Media - https://www.youtube.com/watch?v=u4SVRK0DC58

- Kênh tin tức 24h.com.vn - https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/vietbuild-2021-tan-truong-son-group-tuy-quen-ma-van-la-c341a1236675.html

- Kênh tin tức vtc.vn - https://vtc.vn/vietbuild-2021-tan-truong-son-group-tuy-quen-ma-van-la-ar602538.html

Tân Trường Sơn Group gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, đối tác đã bớt chút thời gian để tham quan gian hàng của chúng tôi.

Xin chào và hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo !


Đối tác của chúng tôi

0.23621 sec| 2313.758 kb