Cửa cuốn tại Nam Định chính hãng, thi công lắp đặt và sửa chữa giá tốt nhất

29/01/2021 - Tác giả: Admin

CỬA CUỐN NAM ĐỊNH

Hiện nay tại Nam Định để phân biệt được 1 đơn vị cung cấp cửa cuốn kém chất lượng hay đạt chất lượng thì không phải là dễ, bởi thị trường cửa cuốn Nam Định có quá nhiều đơn vị cung cấp nhiều thương hiệu khác nhau.

Đơn vị cung cấp cửa cuốn chính hãng đạt chất lượng tại Nam Định cần phải có giấy chứng nhận phân phối thương hiệu, có đầy đủ thủ tục hợp đồng cam kết, có quy trình chính sách bảo hành, bảo dưỡng công khai minh bạch rõ ràng…

I. Cách để nhận biết cửa cuốn BossDoor chính hãng tại Nam Định

- Được gắn tem nhãn phiếu KCS có logo BossDoor đã được đăng ký – cục SHTT Việt Nam bảo hộ.

- Bộ sản phẩm phải có trên website chính thức https://tantruongsongroup.com

- Bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp, bảo hành lên đến 10 năm áp dụng theo màu tiêu chuẩn của hãng.

- NPP, Đại lý phải có giấy cấp phép chứng nhận từ Tân Trường Sơn Group.

- Chính sách bảo hành, bảo dưỡng công khai rõ ràng.

II. Bảng báo giá cửa cuốn đức tại Nam Định

Được tạo ra trên dây chuyền sản xuất hiện đại, vật liệu đầu vào đạt chuẩn quốc tế, đồng bộ phụ kiện chính hãng đi kèm… Vậy nên sản phẩm cửa cuốn BossDoor luôn tự tin cam kết chất lượng với khách hàng. Bảng báo giá cửa cuốn tham khảo tại TP. Nam Định, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Xuân Trường, Huyện Giao Thủy, Huyện Ý Yên, Huyện Vụ Bản, Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Hải Hậu Tỉnh Nam Định.

Tuy nhiên để nhận được báo giá đầy đủ và chi tiết, bạn hãy trực tiếp liên hệ với đại lý cung cấp cửa cuốn BossDoor tại gần khu vực bạn nhất thông qua danh mục hệ thống bạn hàng của chúng tôi.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nhưng đã bao gồm: Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện theo địa bàn NPP/Đại lý.

- Với cửa cuốn lỗ thoáng đã bao gồm: Nan; Ray (76 hoặc RS100 cho nan CD100-CD80); Trục tròn sơn tĩnh điện (Ø114 dày 2.0 mm - 2.5mm); Bát đỡ Puly; Bộ lá đáy ; Zoăng; Bịt đầu. Trường hợp sử dụng Ray và Trục có giá trị cao hơn thì tính phụ phí phần chênh lệch.

- Với cửa cuốn tấm liền đã bao gồm: Thân cửa, Ray U63T, Giá đỡ, Trục thép mạ kẽm. Riêng cửa tấm liền lắp bộ tời AC các phụ kiện: Ray RS75, bộ lá đáy LD2 tính theo mét dài.

- Đối với cửa cuốn lỗ thoáng có kích thước: Rộng >4.5m (để đảm bảo an toàn) Công ty khuyến cáo sử dụng trục tròn Ø140, hoặc Ø168 độ dày 3.5mm trở lên

- Đối với cửa cuốn tấm liền có kích thước: rộng >5m và cao >5m (để đảm bảo tuổi thọ của bộ tời) Công ty khuyến cáo nên sử dụng cửa lắp bộ Tời AC + Trục tròn Ø114 có thiết bị tự dừng.

- Cách tính diện tích cửa: S = Hpb x Wpb (Hpb: là chiều cao phủ bì tính từ đỉnh mặt bích đến cốt nền 00; Wpb: là chiều rộng phủ bì tính từ lưng Ray này sang lưng Ray còn lại)

III. Bộ phụ kiện cửa cuốn chính hãng tại Nam Định

#1. Bộ tời (motor) cửa cuốn tại Nam Định

Bộ tời hay còn gọi là mô tơ (motor) cửa cuốn là 1 trong những phụ kiện quan trọng nhất của cửa cuốn tự động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ cửa cuốn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… Để tối ưu nhất với mỗi bộ cửa có diện tích khác nhau sẽ lựa chọn những bộ mô tơ có sức nâng khác nhau. Bạn có thể tham khảo quy chuẩn chọn bộ tời của chúng tôi dưới đây:

Bảng giá bộ tời (motor) cửa cuốn chính hãng

- Đối với bộ tời AC trên bao gồm: 01 động cơ, 02 mặt bích, 01 hộp nhận tín hiệu, 02 tay điều khiển từ xa, 01 hộp điều khiển bấm tường. Sức nâng danh định của Bộ tời AC phụ thuộc vào m2 thân cửa, chiều cao cửa và trọng lượng từng loại Nan.

- Đối với bộ tời DC báo giá trên bao gồm động cơ, 01 hộp nhận tín hiệu, 02 tay điều khiển từ xa, 01 hộp điều khiển bấm tường.

#2. Bộ lưu điện cửa cuốn tại Nam Định

Đối với cửa cuốn cao cấp BossDoor thường sẽ sử dụng bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm, đối với bộ lưu điện thì cửa cuốn chúng tôi thường sử dụng bộ lưu điện Boss G, Boss G Intel dùng cho bộ tời xích AC, còn đối với bộ lưu điện DC thì sẽ là BossRP.SD 1000.

Quy chuẩn lắp đặt Bộ lưu điện (UPS)

UPS: Boss G Intel-SH.800, Boss G-SH.750 dùng cho động cơ ≤ 500kg

UPS: Boss G Intel-SH.1250, Boss G-SH.1200 dùng cho động cơ ≤ 800kg

Chú ý: Khi sử dụng UPS Boss G Intel-SH.800, Boss G Intel-SH.1250 phải sử dụng bộ điều khiển Boss G - Khi mất điện lưới dùng cho cửa, dùng tay điều khiển giữ nút bất kỳ trên tay điều khiển để đóng điện, sau đó sử dụng bình thường. Sau khi cửa không vận hành 2 phút UPS tự ngắt điện ( Bảo toàn nguồn điện dự phòng ). Nếu sử dụng tiếp thao tác lại như trên.

Bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn tại Nam Định.

#3. Ray lắp đặt cửa cuốn

Quy chuẩn lắp đặt Ray cửa cuốn BossDoor

- Ray: KC.110 - Ray sử dụng khóa tự động Boss - thế hệ 2 (cho Nan CD100CD80)

- Ray: RS.100 - Ray không sử dụng khóa tự động Boss (cho Nan CD100CD80)

- Ray: KC.94E - Ray sử dụng khóa tự động Boss có chìa thu cài (thế hệ 3) cho Nan 69/58/52

- Ray: RS.85 - Ray không sử dụng khóa tự động Boss cho Nan 69/58/52

- Ray: 76.GM - Ray không sử dụng khóa tự động Boss cho Nan 69/58/52

IV.  Địa chỉ đại thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại nhà giá tốt nhất ở Nam Định

Như chúng tôi đã nêu ở trên để chọn được 1 bộ cửa chất lượng thì bạn cần tìm đúng địa chỉ đại lý phân phối chính hãng và có đầy đủ các cam kết. Đối với cửa cuốn BossDoor, hệ thống đại lý, nhà phân phối của chúng tôi luôn được sàng lọc và cung cấp đầy đủ thông tin cập nhật để mang đến nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt chúng tôi đã công khai hệ thống đơn vị cung cấp cửa cuốn BossDoor chính hãng tại mục hệ thống bán hàng trên trang web chính thức của Tân Trường Sơn Group, vì vậy bạn có cập nhật và liên hệ trực tiếp đến những cơ sở gần bạn nhất để được tư vấn.

V. Top 3 loại cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất tại Nam Định

#1. Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường CD100 tại Nam Định

Giống như cái tên đây là dòng cửa cuốn dành cho những bộ cửa có diện tích lớn. Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường CD100 sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng vật liệu nhôm nhập khẩu chuẩn Hàn, bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp bảo hành lên đến 10 năm. Tuy có kích thước lớn nhưng cửa có thiết kế tinh tế, thẩm mỹ với những khe thoáng linh hoạt.

Thông tin chi tiết cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường CD100

- Mã hiệu: CD100

- Độ dày từ: 1.5 - 2.5 mm ±5%

- Màu tiêu chuẩn: Ghi sáng (#1)

- KTLĐAT: ≤ R 10.5m x C 10m (Kích thước lắp đặt an toàn)

- Giá lắp đặt tham khảo: 4.350.000 vnd/m2

#2. Cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 69 nghệ thuật series 2020

Cửa cuốn BO.69NT là dòng cửa cuốn nan thoáng (hay còn gọi là có ô thoáng) giúp ngôi nhà của bạn nhận được nhiều ánh sáng. Cũng như những dòng cửa nằm trong series 2020, BO.69NT được lắp đặt thêm khóa chốt tự động đồng bộ, một cải tiến độc quyền của BossDoor với cơ chế đóng mở rất linh hoạt mang đến sự an toàn, an tâm cho chủ nhà.

Bên cạnh đó cửa cuốn 69 nghệ thuật sử dụng hệ thống gioăng cao su 2 thành phần giảm tối đa tiếng ồn khi cửa vận hành, bên cạnh giúp cửa vận hành linh hoạt còn tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 5 lần so với gioăng nỉ thông thường.

Thông tin chi tiết cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 69 nghệ thuật

- Mã hiệu: BO.69NT

- Vật liệu thân cửa:   Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6

- Kích thước nan:     17 x 68 mm

- Độ dày nan:             1.2 – 2.0 mm ±5%

- Kích thước lắp đặt an toàn (Rộng x Cao):          6.5 m x 6.0 m

- Hệ gioăng:   Gioăng cao su 2 thành phần

- Bảo hành:    Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn

- Màu tiêu chuẩn:      Be hồng + Nâu đỏ nhạt

- Giá lắp đặt tham khảo: 2.700.000 vnd/m2

#3. Cửa cuốn tấm liền công nghệ đức BossDoor

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay tại Nam Định rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi…

Thông tin chi tiết cửa cuốn tấm liền BossDoor

- Cửa cuốn tấm liền (Mã hiệu:  T – DL)

+ 4 màu: TL#1; TL#2; TL#3; TL#4)

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp.

+ Độ dày 0.5 - 0.55mm ±5%

+ Giá lắp đặt tham khảo: 1.050.000 VNĐ/m2

- Cửa cuốn tấm liền (Mã hiệu:  T – EX)

+ 4 màu: TL#1; TL#2; TL#3, TL#4

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp.

+ Độ dày 0.48 - 0.50mm ±5%

+ Giá lắp đặt tham khảo: 920.000 VNĐ/m2

- Cửa cuốn tấm liền (Mã hiệu:  ECO)

+ 4 màu: TL#1; TL#2; TL#3; TL#4

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp

+ Giá lắp đặt tham khảo: 840.000 VNĐ/m2

- Cửa cuốn tấm liền ECO Super (Mã hiệu: ECO.S)

+ 3 màu: TL#1; TL#2; TL#3.

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp

+ Giá lắp đặt tham khảo: 750.000 VNĐ/m2

Lưu ý: ECO.S Sản phẩm chỉ áp dụng cho khu vực miền Bắc (Từ Quảng Nam trở ra các tỉnh phía Bắc)

Trên đây là bộ thông tin đầy đủ về đơn vị cung cấp thi công lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại Nam Định. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BossDoor - Đẳng cấp & tin cậy” – là 1 thương hiệu thuộc Tân Trường Sơn Group với hơn 20 năm trong ngành cửa cuốn vẫn đang không ngừng cải tiến và phát triển để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, tiện nghi nhất!


Đối tác của chúng tôi

0.34367 sec| 2381.461 kb