Lắp đặt cửa cuốn nhanh

30/07/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn nhanh hiện nay được sử dụng rất nhiều trong công trình nhà xưởng cũng như công trình nhà ở. Với những ưu điểm và những tính năng của cửa cuốn nhanh giúp thuận tiện hơn.

1. Cửa cuốn nhanh là gì?

Cửa cuốn nhanh là loại cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa kho lạnh. Cửa cuốn nhanh có những tính năng như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn côn trùng, vật lạ xâm nhập vào không gian cần đòi hỏi an toàn vệ sinh thực phẩm (đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP) và tiết kiệm nhiên liệu điều hòa. 

Ray cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng trong cửa cuốn. là một đường ray hoặc khung hộp trong đó cửa cuốnđược dẫn hướng khi nâng lên và hạ xuống để mở hoặc đóng. Có nhiều loại ray cửa cuốn hoặc ray dẫn hướng khác nhau được sử dụng cho cửa cuốn. Tuỳ vào từng loại cửa cuốn thì ray sẽ khác nhau. Bạn cần lắp đặt những loại ray có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

2. Công dụng của cửa cuốn nhanh

Đúng với cái tên của nó khi sử dụng chiếc cửa cuốn này với tốc độ đóng mở nhanh của mình có thể giảm thiểu nhất những ảnh hưởng từ bên ngoài, một không khí ẩm ướt hay đầy khói bụi sẽ không tốt chút nào cho những hàng hóa cũng như sản phẩm của bạn đang được lưu trữ tại những nhà kho, hay không khí lạnh phải luôn được duy trì trong kho của bạn. Cửa cuốn nhanh sẽ đáp ứng được hết mọi điều cần thiết đó.

  • Với tốc độ đóng mở nhanh có thể hơn những chiếc cửa cuốn bình thường gấp 10 lần khiến cho những tạp vật hay bất cứ những ảnh hưởng từ bên ngoài không hề có cơ hội để có thể tiếp cận môi trường bên trong được đảm bảo vệ sinh cho căn phòng hoặc nhà xưởng của bạn.
  • Đối với nhưng nơi có nhiệt độ thấp đòi hỏi cần phải được bảo quản thì những chiếc cửa cuốn tốc độ cao cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của bạn
  • Được trang bị những thiết bị nhân diện cảm ứng tốt nhất hiện nay, những chiếc cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn nhanh này rất thuận tiện trong việc đóng mở nhờ cảm biên chất lượng,tránh làm mất thơi gian cho những thao tác đóng mở.
  • Những chiếc cửa cuốn tốc độ cào này cũng có thể lắp đặt được ở những nơi hoặc vị trí có kích thước lớn, rất phù hợp cho những nhà máy khí nghiệp và nhà kho lớn.

3. Cửa cuốn BossDoor – Cửa cuốn thông minh cho thế hệ cửa cuốn

3.1 Không gian thi công

Không gian lắp đặt cửa cuốn nhanh không quy định. Tuy nhiên cần khoảng không gian tối thiểu theo từng loại cửa cuốn nhanh. Không gian phía trên cửa cuốn nhanh khoảng 40cm không gian phía mô tơ là 35cm, khoảng không gian của thanh gia cố phía đối diện mô tơ là 15cm.

3.2 Ray cửa cuốn

Được lắp nổi hay âm vào tường luôn, nếu âm vào tường thì âm ở giữa tường hay phía trong, ngoài của tường. Xác định kiểu lắp ray cửa cuốn để chủ nhà có thể đưa ra được 2 khía cạnh.

3.3 Tốc độ mở cửa nhanh gấp 3-4 lần cửa bình thường

Khi sử dụng cửa cuốn dạng thông thường thì phải chờ khá lâu khi đóng hoặc mở cửa, nguyên nhân chủ yếu do cấu tạo và động cơ của chúng. Tuy nhiên với sản phẩm cửa cuốn tấm liền bạn sẽ rút ngắn được thời gian đó đáng kể bởi thiết kế riêng, giúp bạn mở nhanh chóng gấp 4 lần cửa truyền thống. Khi mất điện cửa cuốn vẫn được đóng mở nhẹ nhàng bằng tay ngay cả khi mất điện. Bộ lưu điện sẽ giúp bạn mở cửa một cách dễ dàng

3.4 Đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà

Sản phẩm cửa cuốn này còn đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng với khả năng điều khiển từ xa. Công nghệ số mã nhảy tiếp nhận thông tin từ điều khiển giúp đóng mở cửa theo yêu cầu. Còi báo động giúp người dùng có thể xử lý được những vấn đề khi đóng mở cửa gặp sự cố hay có vấn đề gì đó.

3.5 Chống oxi hoá, có độ bền cao

Cửa cuốn BossDoor của Tân Trường Sơn được làm từ nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp: thanh hợp kim nhôm. Cùng với quá trình sản xuất bằng dây chuyền hiện đại xử lý bề mặt những thanh nan cửa bằng biện pháp sơn tĩnh điện. Liệu pháp này giúp cho bảo vệ bề mặt của những thanh nan cửa cuốn chống phai màu và chống oxi hóa tốt. Điều này giúp độ bền và tuổi thọ của cửa cuốn BossDoor lên đến 10 năm sử dụng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết thêm những thông tin về loại cửa cuốn nhanh. Cửa cuốn nhanh hiện nay đang được rất nhiều công trình lựa chọn. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/

 

 

 


Đối tác của chúng tôi

0.32933 sec| 2324.195 kb