Lưu điện cửa cuốn tự xả

08/12/2021 - Tác giả: Admin

Bộ lưu điện cửa cuốn tự xả vừa có nhiệm vụ tích điện, cung cấp nguồn điện dự phòng cho mô tơ cửa cuốn hoạt động khi bị mất nguồn điện. Đồng thời nó cũng có chức năng tự xả điện khi không sử dụng, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Lưu điện cửa cuốn tự xả là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho động cơ cửa cuốn hoạt động trong trường hợp mất điện lưới hoặc có sự cố về điện. Sử dụng bộ lưu điện đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ cho thiết bị, hạn chế sự cố xảy ra. Để bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng bền bỉ hơn, dưới đây BossDoor sẽ chia sẻ với bạn đọc cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn đúng cách.

Tại sao nên chọn bình lưu điện cửa cuốn tự xả?

Bình tích điện cửa cuốn tự xả là một thiết bị chuyên dùng cho cửa cuốn tự động. Nó có chức năng lưu trữ và cung cấp điện cho mô tơ cửa cuốn chuyển động đóng/ mở bình thường ngay cả khi mất điện hay gặp các sự cố khác về điện. Thiết bị đảm bảo hạn chế các rủi ro khi vận hành cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động bình thường khi bị mất điện đột ngột.

Lưu điện cửa cuốn tự xả

Sử dụng bình tích điện cửa cuốn tự xả có nhiều lợi ích như:

  • Chức năng tự xả điện của ắc quy sẽ giúp bình được xả điện thường xuyên, tránh hiện tượng được nạp điện liên tục mà không được xả điện.

  • Giúp tăng tuổi thọ cho bình ắc quy.

  • Kiểm tra trạng thái bo mạch tự động. Bởi vì khi bình tích điện xả điện thì đồng nghĩa với việc bo mạch được hoạt động. Lúc này sẽ tự động kiểm tra phát hiện lỗi.

  • Sử dụng bình lưu điện tự xả tức là áp dụng công nghệ tiên tiến hơn những loại bình tích điện thông thường. 

Mua bình lưu điện cửa cuốn tự xả ở đâu?

Lưu điện cửa cuốn tự xả

Hiện nay, bình tích điện tự xả được bán khá rộng rãi trên thị trường. Để mua được bộ tích điện cửa cuốn chính hãng, giá thành hợp lý bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Tân Trường Sơn Group tự hào là đơn vị cung cấp bình tích điện cửa cuốn uy tín trên thị trường.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối cửa cuốn BossDoor trực tiếp trên thị trường. Với mỗi bộ cửa cuốn tự động BossDoor đều được đi kèm với một bình tích điện. Căn cứ vào các thông số kỹ thuật của cửa cuốn và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn bộ tích điện dự phòng sao cho phù hợp nhất.

Tân Trường Sơn Group cung cấp các loại bình tích điện cửa cuốn nhỏ gọn, được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ. Thiết bị có các nút điều khiển, đèn báo trực quan, dễ dàng lắp đặt, sử dụng an toàn và lâu dài. Bình tích điện cửa cuốn do BossDoor cung cấp đều đến từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm có giá thành hợp lý, mức giá tốt nhất trên thị trường.

  • BossG-SH.750: 3.800.000 VNĐ

  • BossG-SH.1200: 4.800.000 VNĐ

  • BossG InTel-SH.800: 4.700.000 VNĐ

  • BossG Intel-SH.1250: 5.700.000 VNĐ

  • DC - BossRP.SD 1000: 4.200.000 VNĐ

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn tự xả đúng cách của BossDoor. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên, bạn sẽ sở hữu một bộ tích điện cửa cuốn bền bỉ và an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.


Đối tác của chúng tôi

0.32836 sec| 2303.938 kb