Nan BossDoor 522T

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BE.522T
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 17 x 68 mm
Độ dày nan 1.0 – 1.3 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rộng x Cao) 5.5 m x 5.0 m
Hệ gioăng Nỉ 2 chiều
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng

 

Bản nan truyền thống với thiết kế tinh tế
Bản nan truyền thống với thiết kế tinh tế
Nếu chú trọng về sự an toàn, chắc chắn thì có thể nói đây là một trong những mẫu thiết kế được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bởi thiết kế bản này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Độ rộng của nan cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống BE.522T được cải tiến tạo nên 1 mặt phẳng đẹp, chắc chắn khi cửa đóng. Bên cạnh đó với lỗ thoáng rộng tạo nên cảm giác thoáng rộng, mang lại nhiều ánh sáng nhất có thể cho ngôi nhà của bạn.
Kết cấu vững chắc
Kết cấu vững chắc
Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức của Tân Trường Sơn Group đã và đang ghi nhiều dấu ấn ấn tượng đối với người dùng về tính thẩm mỹ, tiện lợi. Đặc biệt cánh cửa luôn được so sánh như là những vệ sỹ bảo vệ ngôi nhà, công trình… của bạn thì tính năng bền vững, thông minh là 1 vấn đề được nhiều người quan tâm và BE.522T chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu. Trong series cửa cuốn 2020, khách hàng sẽ được bảo hành bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn.
Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu
Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét. Có sáng chế độc đáo zoăng cao su 2 thành phần để cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực của thanh nan cửa, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài.

Đối tác của chúng tôi

1.03786 sec| 3035.766 kb