Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt hệ BWD68

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossWindow

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt hệ BWD68
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng - mở xếp trượt Mở trượt
Độ dày nhôm 1.8 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện HOPO

 

Phong cách của thời đại
Phong cách của thời đại
Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt hệ BWD68 có thiết kế theo dạng mở trượt, đang là sự chọn hàng đầu của những công trình quy mô nhà dân đến công trình mang tầm cỡ. Xã hội ngày càng phát triển, đã qua thời chuộng giá rẻ, sản phẩm kém chất lượng đã dần mất chỗ đứng trên thị trường. Vì vậy những sản phẩm mang trên mình thương hiệu của BossWindow của Tân Trường Sơn Group luôn được khách hàng tin chọn bởi luôn đảm bảo được tính bền vững, an toàn, tiện nghi cũng như thẩm mỹ.
Sử dụng ray inox nhập khẩu
Sử dụng ray inox nhập khẩu
Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng thì bộ sản phẩm còn phải thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với ray inox được nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế giúp cửa vận hành êm ái, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
Billet nhôm nhập khẩu siêu bền
Billet nhôm nhập khẩu siêu bền
Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Cửa đi mở xếp trượt hệ BWD68 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.

 

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình
CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ XẾP TRƯỢT NHÔM BOSSWINDOW - HỆ BWD68

xem ngay

Đối tác của chúng tôi

1.05969 sec| 3027.672 kb