Báo động cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn

19/07/2021 - Tác giả: Admin

Báo động cửa cuốn giúp gia chủ yên tâm hơn khi sử dụng cửa cuốn, đề phòng được kẻ gian đột nhập. Việc sử dụng các thiết bị báo động cửa cuốn đề phòng kẻ gian cố gắng cậy cửa vào nhà với mục đích xấu là rất cần thiết. Do đó, các thiết bị báo động cửa cuốn là rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn BossDoor với hệ thống báo động cửa cuốn, bảo vệ bạn và gia đình của bạn.

1. Nguyên lý hoạt động của báo động cửa cuốn

Cấu tạo cửa cuốn bao gồm 2 bộ phận:

 • Bộ phận cảm biến kết nối với cửa cuốn: Bộ phận cảm biến có nhiệm vụ phát hiện và truyền tín hiệu đến bộ phận động khi bị kẻ gian tác động vào cửa.
 • Bộ phận báo động bằng âm thanh: Khi bộ phận này nhận được tín hiệu từu cửa cuốn, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động tới gia chủ.

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn dựa trên công nghệ cảm biến điện tử. Bộ phận cảm biến một phần được lắp trong ray chạy cửa cuốn, một phần sẽ gắn lên cửa cuốn. Khi kẻ gian cạy cửa, đẩy cửa lên mặt đất khoảng 5cm. Bộ phận cảm biến sẽ kích hoạt gửi tín hiệu cho bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận tín hiệu và âm thanh báo động cho người sử dụng. Bạn có thể tuỳ chọn chế độ bật tắt chế độ hoạt động của thiết bị. Khi khoá cửa bạn sẽ bật chế độ báo động, mở cửa thì tính năng báo động sẽ không hoạt động.

2. Lợi ích của báo động cửa cuốn trong ngôi nhà bạn

Báo động cửa cuốn trong ngôi nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà bạn. Giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh ngôi nhà của mình.

 • Có tính bảo mật cao, kịp thời phát hiện khi có kẻ gian đột nhập vào nhà ở.
 • Báo hiệu ngay khi kẻ gian đang tìm cách đột nhập vào nhà ở. Chỉ cần có dấu hiệu như cố tình cậy cửa, cửa sẽ lập tức kêu lên và báo cho chủ nhà biết.
 • Âm thanh chuông báo động lớn, có thể báo cho chủ nhà ngay lập tức.
 • Rất dễ lắp đặt và sử dụng
 • Thiết bị nhỏ gọn, không tốn diện tích, không gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Độ bền cao, không dễ bị hỏng hóc.

3. Mẹo nhận biết chuông báo động cửa cuốn bị lỗi

Thông thường, sau một thời gian sử dụng, các loại báo động sẽ gặp một số lỗi. Tuy nhiên, những lỗi này thì người sử dụng có thể sử lý ngay được.

Đầu tiên là mất kết nối với điều khiển hoặc trung tâm báo động. Lỗi này hầu hết do thiết bị cảm biến bị nhiễu sóng. Tuy nhiên, trường hợp này sẽ hiếm khi sảy ra, nhưng không phải không có. Nếu gặp trường hợp này bạn chỉ cần kết nối cảm biến vào trung tâm lại một lần nữa là được. Một số trường hợp vẫn tiếp tục bị như thế thì bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để đội ngũ nhân viên đến sửa chữa.

Tiếp theo có thể kể đến việc hết pin trong quá trình sử dụng. Bạn nên kiểm tra thường xuyên xem pin đã hết hay chưa. Thông thường, cản biến sẽ có những dấu hiệu riêng để nhận biết được việc pin của thiết bị sắp hết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được khi nào hết pin và có thể thay mới.

Cuối cùng là do lỗi cảm biết bị hư hỏng và hoàn toàn không thể sử dụng được nữa. Để nhận biết điều này bạn chỉ cần mở cửa ra, nếu không thấy tín hiệu đèn hoặc thay pin thử và kết nối nếu vẫn không được thì bạn có thể đem đi bảo hành hoặc gọi nhân viên kỹ thuật tới.

4. Những lưu ý khi sử dụng báo động cửa cuốn

 • Kiểm tra trạng thái hoạt động của còi báo hiệu thường xuyên, đảm bảo cho hệ thống cửa cuốn được an toàn và ổn định.

 • Lắp đặt còi báo động cửa cuốn ở nơi dễ biết và nghe thấy âm thanh báo động

 • Sau một khoảng thời gian sử dụng cần gọi cho thợ bảo dưỡng cửa cuốn để duy trì độ bền cũng như thời gian sử dụng của thiết bị

Cửa cuốn BossDoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với các chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ thuật cao đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm cửa cuốn có các tính năng bảo vệ an toàn, an ninh cho gia đình bạn một cách tốt nhất. Với hệ thống cảnh báo tự động, phát hiện việc cậy cửa, kịp thời báo cho gia chủ biết. Ngoài ra, cửa cuốn BossDoor còn sử dụng công nghệ chống sao chép mã khoá ARC khiến cho trộm không thể sao chép mã khoá để đột nhập được vào trong nhà của bạn. Chốt khoá tự động độc quyền sẽ khiến những kẻ gian không thể cậy được cửa. Nâng cửa bên trong rất chắc chắn khiến cho những tên trộm không thể đột nhập vào nhà bạn.

Trên đây là những nguyên lý hoạt động và lợi ích khi sử dụng báo động cửa cuốn. Việc sử dụng báo động cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà của chúng ta. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình cửa cuốn hiện đại, được thiết kế thiết bị báo động để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn lắp đặt cửa cuốn giá rẻ hãy để lại thông tin liên hệ.


Đối tác của chúng tôi

0.21222 sec| 2321.641 kb