Cửa cuốn Đức là gì? Cửa cuốn Đức có tốt không?

22/02/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Cửa cuốn công nghệ Đức hay còn gọi là cửa cuốn Đức là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, với nhiều ưu điểm nổi trội về hình dáng, màu sắc, chất lượng. Kết cấu cửa bao gồm các nan cửa đan cài với nhau, giữa các nan có nhiều thiết kế khác nhau để tạo ra những mẫu cửa khác nhau. Tại thị trường Việt Nam khi nhắc tới cửa cuốn người ta sẽ nghĩ ngay tới BossDoor thuộc Tân Trường Sơn Group.

Cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor có tốt không?

Cửa cuốn BossDoor được định hình là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng kết hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiện nghi. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển BossDoor luôn đặt chất lượng sản phẩm, cam kết an toàn cùng trải nghiệm người dùng lên hàng đầu nên khái niệm “cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng” là không tồn tại trong triết lý kinh doanh và sản xuất của chúng tôi. Bài viết “15 lý do bạn nên chọn cửa cuốn BossDoor - Tân Trường Sơn Group” sẽ là trả lời cho câu hỏi “Cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor có tốt không?”.

 

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá cửa cuốn Đức BossDoor cập nhật mới nhất 2022. Báo giá này chưa bao gồm 10% thuê VAT lắp đặt theo địa bàn nhà phân phối và đại lý của BossDoor.

  • Với cửa cuốn lỗ thoáng đã bao gồm: Nan; Ray (76 hoặc RS100 cho nan CD100-CD80); Trục tròn sơn tĩnh điện (Ø114 dày 2.0 mm - 2.5mm); Bát đỡ Puly; Bộ lá đáy ; Zoăng; Bịt đầu. Trường hợp sử dụng Ray và Trục có giá trị cao hơn thì tính phụ phí phần chênh lệch.
  • Với cửa cuốn tấm liền đã bao gồm: Thân cửa, Ray U63T, Giá đỡ, Trục thép mạ kẽm. Riêng cửa tấm liền lắp bộ tời AC các phụ kiện: Ray RS75, bộ lá đáy LD2 tính theo mét dài.
  • Đối với cửa cuốn lỗ thoáng có kích thước: Rộng >4.5m (để đảm bảo an toàn) Công ty khuyến cáo sử dụng trục tròn Ø140, hoặc Ø168 độ dày 3.5mm trở lên
  • Đối với cửa cuốn tấm liền có kích thước: rộng >5m và cao >5m (để đảm bảo tuổi thọ của bộ tời) Công ty khuyến cáo nên sử dụng cửa lắp bộ Tời AC + Trục tròn Ø114 có thiết bị tự dừng.
  • Cách tính diện tích cửa: S = Hpb x Wpb (Hpb: là chiều cao phủ bì tính từ đỉnh mặt bích đến cốt nền 00; Wpb: là chiều rộng phủ bì tính từ lưng Ray này sang lưng Ray còn lại).

Phân loại cửa cuốn Đức được ưa chuộng hiện nay

Người ta thường phân loại cửa cuốn Đức theo nhiều cách khác nhau như: theo vị trí lắp đặt, theo thiết kế, theo tính năng. Đối với cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor được chia ra thành các loại sau:

  • Cửa cuốn siêu trường công nghệ Đức

Nhắc đến dòng cửa cuốn BossDoor vẫn luôn tự hào vì là thương hiệu đi đầu ở dòng sản phẩm cỡ lớn này. Minh chứng cho điều đó là kỷ lục về "Bộ Cửa cuốn lỗ thoáng lớn nhất Việt Nam" do tổ chức Guinness ghi nhận vào năm 2012. Bộ cửa cuốn có kích thước dài 10,98m, rộng 10,98m gồm 135 nan, mỗi nan 8cm. Sản xuất từ hợp kim nhôm AL6063 T6, trọng lượng 16kg/m2. Đây là bộ sản phẩm được tạo ra tại các nhà máy của Tân Trường Sơn Group sử dụng billet nhôm nhập khẩu korea, đùn ép trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ đạt chuẩn Châu Âu.

  • Cửa cuốn lỗ thoáng series 2022

Cũng giống như những nan cửa cuốn khác mang trên mình thương hiệu BossDoor – Tân Trường Sơn Group, nan cửa BossDoor được sản xuất trên dây chuyền khép kín - hiện đại của CHLB Đức và Thuỵ Sỹ, nguyên liệu đầu vào là billet nhôm nhập khẩu Korean; công đoạn hóa cứng; Công đoạn xử lý bề mặt tiên tiến.

Để tạo ra được 1 bộ cửa cuốn đạt chuẩn về cả chất lượng và thẩm mỹ thì những thanh nan cũng phải thỏa mãn được rất nhiều yêu cầu từ đầu vào, dây chuyền sản xuất đến quá trình kiểm nghiệm khắt khe…

  • Cửa cuốn lỗ thoáng công nghệ Đức nan truyền thống

Đây là dòng cửa cuốn có độ dày nan cửa phù hợp cho nhiều loại hình công trình. Các thanh nan tạo nên 1 mặt phẳng kín khít, bền bỉ khi đóng lại, là tấm chắn bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà và công trình của bạn.

  • Cửa cuốn tấm liền công nghệ Đức

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

 

 

 


Đối tác của chúng tôi

0.31533 sec| 2321.344 kb