Làm thêm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội bao nhiêu?

29/12/2022 - Tác giả: tantruongson

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn người dùng thường có nhu cầu sử dụng thêm các phụ kiện. Những phụ kiện được lựa chọn nhiều nhất đó chính là remote (điều khiển cửa cuốn). Khách hàng thường có thắc mắc rằng không biết làm thêm điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bên dưới bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm >>>>>

Làm thêm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Điều khiển (remote) là sản phẩm đi kèm với bộ cửa cuốn hoàn toàn miễn phí. Mỗi bộ cửa cuốn đều được nhà sản xuất cung cấp 2 tay điều khiển đi kèm miễn phí. Nếu như khách hàng muốn lắp đặt hoặc làm thêm điều khiển cửa cuốn sẽ mất thêm 1 khoản chi phí nữa.

Chi phí làm thêm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội sẽ dao động từ 250.000 VNĐ - 350.000 VNĐ/chiếc. Tùy thuộc vào loại khóa người tiêu dùng lựa chọn là loại khóa nào: khóa mã gạt hay khóa mã nhảy mà có giá thành chi tiết khác nhau. Riêng với loại điều khiển có mã nhảy thì khách hàng không thể mang chìa khóa đi nơi khác để làm thêm được.

Làm thêm điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu?

Làm thêm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Muốn làm thêm điều khiển cửa cuốn mã nhảy người tiêu dùng cần phải qua trực tiếp đại lý lắp đặt hoặc đơn vị đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng. Tại các đơn vị này mới có hộp điều khiển cùng tần số để cài đặt và làm thêm điều khiển cửa cuốn cho quý khách hàng được. Tuy nhiên giá làm thêm điều khiển cửa cuốn mã nhảy dao động khoảng 500.000 VNĐ/chiếc.

Khi nào cần làm thêm điều khiển cửa cuốn?

Có rất nhiều nguyên nhân lý do để người dùng cần phải làm thêm điều khiển cửa cuốn. Những lý do cơ bản và quan trọng bắt buộc phải làm thêm đó là:

  • Cửa cuốn bị gãy chìa khóa cơ và chìa khóa nằm trong ổ

  • Bị mất chìa khóa cơ, khóa ngang cửa cuốn

  • Chìa khóa điều khiển từ xa bị lỗi không nhận diện được và không đóng mở được.

  • Chìa khóa bị chập mạch, lúc đóng mở được lúc lại không đóng mở được.

  • Tay điều khiển bị liệt nút bấm mặc dù đã thay mới pin

  • Chìa khóa cửa cuốn bị hết điện, không có chìa khóa dự phòng

  • Gia đình có nhiều người nên có nhu cầu lắp đặt và làm thêm để tiện đóng mở cửa.

Khi nào cần làm thêm điều khiển cửa cuốn?

Khi nào cần làm thêm điều khiển cửa cuốn?

Các loại điều khiển cửa cuốn bạn có thể chọn lựa thêm tại Hà Nội

Khi làm thêm điều khiển cửa cuốn, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là 3 loại điều khiển remote cửa cuốn thông dụng và được sử dụng nhiều nhất đó là:

Điều khiển cửa cuốn cơ - điều khiển mã gạt

Thao tác cài đặt và làm thêm điều khiển cửa cuốn mã gạt (điều khiển cửa cuốn cơ) cực đơn giản. Bởi mã khóa của bộ điều khiển mã gạt nằm trên bo mạch hộp điều khiển. Sau khi có tay điều khiển mới chỉ cần mở hộp điều khiển có mã gạt ra. Thao tác cài mã số như trên hộp điều khiển là được.

Cách sao chép mã gạt này vô cùng đơn giản, vì vậy khách hàng có thể đặt mua remote online. Sau đó tự thao tác cài đặt cho bộ cửa cuốn của gia đình mình là được. Nếu không có thể đặt mua từ các đại lý chính hãng sau đó liên hệ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách cài và sao chép mã mở cửa. Chỉ với 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ người tiêu dùng đã có ngay 1 chiếc remote mới chính hãng.

Điều khiển cửa cuốn điện tử - mã nảy

Loại điều khiển (remote cửa cuốn) có mã nhảy là dòng mã khóa cửa điện tử. Giúp người dùng có thể đóng mở cửa từ xa thông qua hộp nhận tín hiệu. Chưa dừng lại ở đó, BossDoor còn sử dụng công nghệ Rolling code hiện đại. Tạo nên hệ thống hàng tỷ mã khóa khác nhau, sau mỗi lần đóng mở sẽ tự động nhảy mã mới và không trùng với mã cũ nào.

Giá làm thêm điều khiển cửa cuốn điện tử khoảng 500k

Giá làm thêm điều khiển cửa cuốn điện tử khoảng 500k

Giá thành loại remote điều khiển mã điện tử có thể đắt hơn loại remote thường. Nhưng đây là sản phẩm hiện đại nhất. Có thể ngăn chặn việc sao chép mã mở cửa tự động từ những phần mềm dò mã.

Làm thêm điều khiển cửa cuốn ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên lắp đặt và cài đặt mới remote điều khiển cửa cuốn. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm remote cửa cuốn từ nhiều kênh thông tin khác nhau. 

Để đảm bảo an toàn nhất, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt hoặc đại lý cấp 1 của nhà sản xuất. Những đơn vị này đều rất uy tín, cung cấp cho người dùng các sản phẩm chính hãng và hỗ trợ cài đặt miễn phí cho người dùng.

Nếu như bạn có nhu cầu làm thêm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với các đại lý cấp 1 trên địa bàn Hà Nội của chúng tôi. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn chi tiết về cách cài mã mới. Giúp bạn có thể tự thao tác mà không cần đến thợ. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu nhận báo giá cửa cuốn BossDoor mới nhất 20203 hãy để lại số diện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn.


Đối tác của chúng tôi

0.21354 sec| 2325.883 kb