Các bước thi công lắp đặt cửa cuốn Hạ Long

13/07/2021 - Tác giả: tantruongson

Với nhiều năm trong nghề, Tân Trường Sơn tự hào là địa chỉ cung cấp cửa cuốn Hạ Long trên thị trường. Công ty là nhà phân phối lớn hàng đầu miền bắc, được trao nhiều chứng nhận. Đảm bảo luôn đem lại những mẫu cửa cuốn an toàn và hiện đại nhất.

Cửa cuốn Hạ Long được mọi người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Hơn nữa, cửa cuốn không chiếm quá nhiều diện tích mà còn rất dễ dàng điều khiển. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ cung cấp cửa cuốn thì hãy đọc ngay bài viết này.

Các bước thi công lắp đặt cửa cuốn Hạ Long tại Tân Trường Sơn

Có một thực tế không thể phủ nhận chính là trình độ chuyên môn cũng như ý thức làm việc của đội ngũ thợ thi công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cửa cuốn. Hiểu rõ điều này, BossDoor đã thực hiện theo các bước thi công lắp đặt cửa cuốn Hạ Long chuẩn gồm các bước sau.

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Bước đầu tiên chính là bước quan trọng nhất của quy trình là đội ngũ kỹ thuật của Tân Trường Sơn sẽ có mặt tại địa điểm lắp cửa để khảo sát. Đo đạc chính xác hiện trạng thực tế của công trình, từ đó đưa ra thông tin tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách hàng.

  • Bước 2: Xác định kích thước, đặt ray

Dù khách hàng lựa chọn loại nan cửa nào thì quy trình lắp đặt cũng cần phải được thực hiện dựa trên cơ sở là sự xác định đúng 100% về kích thước. Việc lắp ray cửa cuốn trên tường gạch hoặc bê tông đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ cho phép cửa cuốn vận hành an toàn và ổn định. Trong đó, con lăn cửa cần phải được gia cố chắc chắn vào thân ray và cạnh ray tối thiểu bằng 3 ốc vít có giá sắt bắt đối nhau theo chiều thẳng đứng.

Cửa cuốn Hạ Long

  • Bước 3: Lắp mặt bích cho cửa

Mỗi cửa cuốn lại phù hợp với một loại mặt bích kích thước khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng đến với dịch vụ sản xuất tại BossDoor không cần quá lo lắng. Bởi ngay từ bước khảo sát các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án lựa chọn mặt bích phù hợp với bộ cửa cuốn của mình. Để cho cửa hoạt động tốt nhất quý khách hàng nên nhắm đến loại mặt bích động cơ đồng bộ với cửa cuốn để hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng.

  • Bước 4: Kiểm tra các thông số, lắp trục cho cửa 

Các thông số quan trọng khi lắp cuốn được ghi đầy đủ như là: vị trí đặt lô cuốn, kích thước phủ bì, bộ phụ kiện đi kèm cửa cuốn, … Quý khách hàng có thể tự đo lại kích thước giá đỡ cửa và ray cửa xem có đúng với thông tin mà nhà cung cấp đã gửi đến quý khách hàng hay không.

Thông thường thì kích thước trục sẽ bằng chiều rộng phủ bì của cửa cuốn. Trong đó, lắp trục cho cửa cuốn phải đảm bảo trục song song với nền đất và tiến hành hàn chết phần trục cửa chạy trên mặt bích động cơ phụ.

  • Bước 5: Lắp motor, hệ thống điều khiển cho cửa 

Nên kiểm tra xem motor có hoạt động bình thường không trước khi lắp đặt cũng như chắc chắn rằng độ trùng của xích kéo đạt từ 5 đến 10mm. Hệ điều khiển sử dụng sẽ có đầy đủ hệ thống đảo chiều cho cửa cuốn khi gặp phải vật cản, hộp nhận điều khiển cửa và phím bấm âm tường. Tham khảo thêm bài viết này để biết được >>>>> mô tơ cửa cuốn loại nào tốt?

  • Bước 6: Lắp lá cho cửa cuốn

Loại lá phổ biến mà chúng tôi hay lắp cho khách hàng chính là cửa cuốn bossdoor. Trong một bộ lá cửa, các lá cửa sẽ được ghép lại theo mảng gồm 8 nan cửa, vô cùng thuật tiện.

Tùy theo vị trí cửa mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án bố trí sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tân Trường Sơn – địa chỉ phân phối cửa cuốn Hạ Long giá rẻ

Với nhiều năm trong nghề, Tân Trường Sơn tự hào là địa chỉ cung cấp cửa cuốn chiếm 95% thị trường Hà Nội. Công ty là nhà phân phối lớn hàng đầu miền bắc, được trao nhiều chứng nhận. Đảm bảo luôn đem lại những mẫu cửa cuốn an toàn và hiện đại nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa cuốn bossdoor với công nghệ hiện đại, kết hợp khe thoáng, siêu thoáng. Tân Trường Sơn với chính sách chất lượng là kim chỉ nam cho hoạt động. Công ty Tân Trường Sơn đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của Tân Trường Sơn bạn sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí. Sau đó sẽ có nhân viên đến tận nhà khảo sát giá cửa cuốn. Đừng lo lắng vì đơn vị sẽ bảo hành nếu có vấn đề xảy ra. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Tân Trường Sơn nhé!


Đối tác của chúng tôi

0.22286 sec| 2321.453 kb